25/03/2024
Lượt xem: 160

Chúc mừng chương trình HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN" diễn ra thành công tốt đẹp.

????Chúc mừng chương trình HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN" diễn ra thành công tốt đẹp.

Sáng ngày 23/03/2024, Honda Ôtô Ninh Bình - Tràng An tổ chức chương trình  HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN". tại Nhà thi đấu Trung tâm thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình.

Sau tiết học lý thuyết sôi nổi với những câu hỏi đáp liên quan đến kỹ năng lái xe an toàn và nâng cao nhận thức về an toàn giao thông. Giúp Khách hàng, học viên hiểu rõ hơn các tính năng an toàn của sản phẩm ô tô Honda, mang đến sự an tâm trên mỗi chặng đường.

Đến với phần thực hành của chương trình "Hướng dẫn lái xe an toàn" và Trải nghiệm cảm giác vận hành vượt trội trong chương trình "Feel the Performance", Khách hàng được nâng cao kỹ năng lái xe thực tế và có những phút giây vô cùng hào hứng và phấn khích khi được trải nghiệm các bài test như: Phản xạ tình huống bất ngờ, tiến lùi cọc tiêu thẳng, kỹ thuật phanh....Đặc biệt với "Feel the Performance" - Khách hàng được trải nghiệm thực tế tính năng an toàn tiên tiến Honda SENSING và tính năng kết nối thông minh Honda CONNECT.

Kết thúc chương trình, Đại diện Honda Ôtô Ninh Bình - Tràng An trực tiếp lắng nghe những chia sẻ của Khách hàng và trao chứng chỉ lái xe an toàn cùng quà tặng tri ân Khách hàng.

Hy vọng chương trình này sẽ giúp khách hàng nâng cao kỹ năng lái xe cũng như củng cố các kiến thức về an toàn giao thông đảm bảo sự an tâm cho khách hàng trên mỗi chặng đường, góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.

Honda Ôtô Ninh Bình - Tràng An sẽ tiếp tục nâng cao nội dung đào tạo và tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình như thế này

Báo giá
Đăng ký lái thử Lái thử So sánh xe So sánh Ước tính lăn bánh P.Lăn bánh Ước tính vay ngân hàng P.Trả góp Đặt hẹn bảo dưỡng Bảo dưỡng