Chương trình PM-Mobile tại TP. Phủ Lý

Chương trình PM-Mobile tại TP. Phủ Lý diễn ra thành công rực rỡ

Ngày 15,16/12/2018 Honda Ôtô Ninh Bình tổ chức PM Mobile và Lái Thử Xe tại Garage Ôtô Hải Minh Thành (Khu tái định cư, Đường Lê Công Thanh kéo dài, Phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý, Hà Nam). Với mong muốn mang dịch vụ bảo dưỡng & sửa chữa lưu động đến trực tiếp địa bàn của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng tại các tỉnh thành xa vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Honda Ôtô Ninh Bình. Sở hữu xe ôtô Honda cũng đồng nghĩa với việc quý khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ hàng đầu, cho dù có ở nơi đâu.

Chương trình thu hút được nhiều khách hàng đến chăm sóc xe và trải nghiệm lái thử các dòng xe mới nhất của Honda. Ngoài trải nghiệm thực tế trên chiếc xe mới nhất của Honda, khách hàng tham dự còn được tặng những phần quà lưu niệm ý nghĩa.

 

Sự có mặt đông đảo của các Quý khách là sự động viên lớn đối Honda Ôtô Ninh Bình, đồng thời là động lực giúp chúng tôi luôn phấn đấu cải thiện hoạt động dịch vụ tốt hơn mỗi ngày.

Một lần nữa Honda Ôtô Ninh Bình xin trân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng vào dịch vụ chính hãng của Honda Ôtô Ninh Bình với sự nỗ lực hết mình, Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ Quý khách tốt hơn mỗi ngày.

Xin trân trọng cảm ơn

-------------------------------------------
Mọi thông tin liên hệ:
HONDA ÔTÔ NINH BÌNH 
Khu công nghiệp Phúc Sơn, Ninh Phúc, TP Ninh Bình
Số điện thoại: CSKH 02293 846 888 hoặc 02293.846.999 - GĐKD:0931 36 35 35 / GDDV: 0931 37 35 35

Thiết kế bởi Aptech