HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN CÙNG HONDA ÔTÔ NINH BÌNH

Việc hướng tới một xã hội giao thông an toàn phải dựa trên kiến thức và kỹ năng lái xe của người tham gia giao thông, ý thức cao của mỗi cá nhân khi lưu thông trên đường chính là góp phần đem lại an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội. Từ thực tiễn đó, chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn được Honda Việt Nam phối hợp cùng toàn bộ hệ thống Đại lý Honda triển khai rộng khắp và liên tục trên cả nước. Ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, lái xe an toàn luôn là một trong những hoạt động ưu tiên hàng đầu của công ty Honda Việt Nam.

Với phương châm không chỉ mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Honda Ô tô Ninh Bình còn luôn quan tâm đến an toàn, tính mạng của khách hàng khi tham gia giao thông, do đó Honda Ô tô Ninh Bình sẽ tổ chức khóa đào tạo Hướng dẫn lái xe an toàn cho khách hàng, cụ thể như sau:

Thời gian: Ngày 23/03/2019
Địa điểm: Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Thành Nam – Triệu Việt Vương – Bích Đào – Tp Ninh Bình – Ninh Bình
Đăng ký tham gia: 02293 846 888

Đến với chương trình, các khách hàng thân thiết của các đại lý đã được hướng dẫn những kiến thức, kỹ năng về LXAT dưới 2 hình thức lý thuyết và thực hành.

Ở phần lý thuyết, các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn đã giúp khách hàng mở rộng nhận thức về ATGT và LXAT. Đồng thời hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản, cũng như phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông như tình huống bất ngờ hay tình huống khuất tầm nhìn…Bài giảng giúp học viên nâng cao nhận thức phán đoán & quan sát tình huống bất ngờ trên đường để đưa ra các quyết định đúng đắn nhất tránh rủi ro cho xe mình và xe khác đang lưu thông.

Phần hướng dẫn thực hành  đã giúp các khách hàng áp dụng hiệu quả các kiến thức lý thuyết, và đã mang đến cho khóa Hướng dẫn một không khí thực sự sôi động. Bắt đầu với các thao tác cơ bản cần thiết như:  Kiểm tra xe hàng ngày, Điểm mù và lên xuống xe, Cảm giác không gian xe và tư thế lái xe. Tiếp theo đó, khách hàng được nâng cao kỹ năng với các bài tập thực hành tình huống: “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Bài tổng hợp”, “Kỹ thuật ghép xe song song” và “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”. Thông qua các bài tập thực hành, khách hàng luyện tập lại các kiến thức LXAT cũng như kiểm nghiệm lại các kỹ năng của bản thân. Các bài tập đã thực sự tạo sự hào hứng cho tất cả khách hàng, với các tình huống thực tế, và hết sức cần thiết.

Với mong muốn khóa học sẽ thực sự mang lại hiệu quả cho khách hàng, Honda Ôtô Ninh Bình sẽ nỗ lực xây dựng nội dung chương trình bám sát với các tình huống xảy ra trong thực tế. Bên cạnh đó, để khách hàng cảm thấy thoái mái khi tham dự chương trình có thời gian kéo dài, Honda Ôtô Ninh Bình đã chuẩn bị các bài tập sát với thực tế.

Khách hàng đăng ký tham gia vui lòng liên hệ Hotline: 02293 846 888

 

Thiết kế bởi Aptech